Ảnh chụp Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức

Cam kết tiến độ khu phức hợp VIP Fresca Đông Bắc Sài Gòn

Tòa tháp Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức là một Cao ốc có giá hơi "vừa tầm với". Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức phù hợp với các đối tượng người dùng nhà bạn con trẻ, tổng mức chi phí chỉ còn trên dưới một tỷ đồng. Nhà cao tầng đc chủ đầu tư Q. Thủ Đức House ban bố trong tháng 11/2017. thay cho buộc phải trong nhà mướn, với khoảng buộc phải giả các tháng từ 6 – 8 triệu đ, hãy mang lại chiếm dụng Nhà ở cao tầng Căn hộ Fresca Riverside, chiếm dụng tiền hình thức trả góp chỉ bằng chi phí mướn căn nhà.

Trước tiên phát triển ra tại khu vực Đông Bắc Hồ Chí Minh, Căn hộ Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức chính là siêu phẩm từ sự câu kết thân kinh phí hợp lí & mẫu mã Singapore lấy sáng tạo kể từ lực lượng mẫu mã CapitalLand. Khu căn hộ mọi tiện nghi chỉ một tại Quận Thủ Đức báo giá chỉ từ 1tỷ căn 2 phòng nghỉ.

Sau lúc nhiều năm hợp tác và ký kết cộng CapitaLand, SeaHoldings thi công Tòa chung cư đầu tay Dự án Fresca Thủ Đức cùng với hậu thuẩn toàn phần về ngoại hình từ các chuyên gia CapitalLand. sở hữu chuyên nghiệp trong những việc điều tra và nghiên cứu kiến trúc tao nhã nhiều công dụng tạo nên điểm riêng cho các Tổ hợp căn hộ tạo thành tiếng tăm to bên trên xã hội với các dịch vụ hàng đầu như The Vista, Vista Verde, Feliz en Vist. đội hình kiểu dáng CapitalLand sẽ tạo điểm đến chọn lựa độc đáo Ở Tòa tháp bắt đầu Fresca Riverside Bình Chiểu………………………………………. . tập đoàn việt úc aloha .

Ảnh chụp Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức

TỔNG QUÁT DỰ ÁN FRESCA ĐÔNG BẮC SÀI GÒN

♣ Thương hiệu Chung cư: Căn hộ Fresca Seaholdings

♣ Vị trí: con đường D6 khu vực cộng đồng Bình Đức, Nguyễn Bình Chiểu, Thủ Đức, TPHCM

♣ Chủ đầu tư: SEAHOLDING

♣ Đơn vị bảo trợ tài chính: VIETIN BANK

♣ Kiểu dáng chiến thắng: Dự án Fresca Riverside Seaholdings xây 17 tầng

♣ Mẫu thiết kế cảnh quan: Full tiện ích có hồ bơi, BBQ, sân nghịch trẻ con em…

♣ Tổng diện tích: 6800 mét vuông

♣ Quy mô: một tòa 17 tầng 398 Tòa chung cư

♣ Chiều dài và rộng Nhà ở cao tầng: 49m2- 75.7m2m2 2-3PN

♣ Cách thức sở hữu: dài lâu

♣ Điều kiện bàn giao: Full cảnh quan trong nhà điều đơn giản

♣ Cơ hội chuyển giao: Quý IV 2019……………..

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ FRESCA RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Chung cư Fresca Thủ Đức nằm ở ngã ba đường, ngay mặt ra vào bàn giao thân con đường số 6 and Ngô Chí Quốc. con đường số 6 là một tuyến phố bao gồm lộ giới hơn và đẹp nhất Nhà ở cao tầng bắt đầu Bình Chiểu.

Căn hộ Fresca Thủ Đức đc áp dụng bởi chủ đầu tư của dự án SeaHolding. Đây là một công ty lớn công ty lớn cung cấp và buôn bán BĐS Nhà Đất hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn này còn có quy mô lớn cùng rất 11 doanh nghiệp mình cùng rất màng lưới trải từ thị thành HCM cho TP. Đà Nẵng.

Tập đoàn còn có bộ phận nhân lực chăm sóc hùng hầu hơn 500 người trong gia đình, bao gồm thâm niên trong nghành nghề đề nghị cực kỳ giàu kinh nghiệm. Đồng thời SeaHolding còn khôn xiết có tiềm lực về thương mại, có liên hệ thân thiện với các công ty đối tác nổi tiếng như công ty lớn Empire, vàng anh da Lai, Nam Long,… và Tập đoàn này được công ty đối tác kiểm tra cao về kĩ năng, ánh nhìn xa and chữ tín của người sử dụng.

công ty lớn đó đã từ đến khởi công và hoàn thành cụm Nhà ở cao tầng mang tầm độ lớn, cao nhã cũng giống khôn xiết công dụng cũng như: Fuji 6,5 hecta, Diamond Island 8 hecta, Sunrise Bay 200 hecta cùng 800 Chung cư Năm nay, 1700 Tòa chung cư năm 2016 của không ít Nhà ở cao tầng khác, nhất là Nhà cao tầng sản phẩm công nghệ 7 Mizuki Park cán mốc 2500 Dự án và Tòa tháp Chung cư Fresca Riverside là 1 trong Nhà ở cao tầng mới đang khởi công trong năm 2018 & dự định kết thúc vào năm 2019. với 1 CĐT chữ tín cũng như SeaHolding thì các thành viên gia đình không có gì đề nghị bận lòng gì mang đến chất lượng tốt thành phầm cũng như tiện nghi của Chung cư Dự án Fresca Riverside phía bên trong Cao ốc nào………………

Địa điểm Fresca Riverside Thủ Đức

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ FRESCA BÌNH CHIỂU

cùng rất tiêu chí “cho cuộc sống hoàn chỉnh rộng”, các ngày Ở Dự án Fresca Riverside khi là phần đông tận hưởng bất tận cùng với 45 ích lợi vui chơi để dành cho dân sinh năng động.

bể bơi tràn bờ không bến bờ giành cho dân sinh Căn hộ Fresca Seaholdings, ấn tượng cho tất cả khu vực dân cư và mang lại tiện lợi sức lực.

khu vui chơi công viên Nội – Ngoại khu vực, Công viên ven sông bao la làm bờ cõi vui chơi giải trí và thể thao đến dân cư.

Trung tâm thương mại Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu cùng rất vị thế thuận lợi kết nối xung quanh, sản xuất thị trường rộng mở mua bán và các dịch vụ.

Sảnh tiếp đón khách khu nhà Chung cư Fresca Riverside bao bọc khắp, văn minh nơi được chờ and tiếp kháh VIP. trước tiên Nhà ở cao tầng quận Thủ Đức có mặt trên thị trường với hơn 45 công năng nội khu hạng sang.

Chung cư Dự án Fresca Thủ Đức khu vực cộng đồng dân cư hiện hữu – đã có sẵn, Khu đô thị Chung cư Fresca Riverside Quận Thủ Đức cho cuộc đời phồn hoa & lành mạnh đến cộng đồng chính nơi này. Tòa chung cư Chợ mối manh Dự án Fresca Riverside Bình Chiểu bên trong khu quần chúng Bình Đức, P Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Sài Gòn sẽ hiện hữu, chiếm dụng cùng với lợi thế khi là quy hoạch ăn khớp có khu trường học, căn nhà phố, Dự án & hệ điều hành mặt đường nội bộ lành mạnh

Fersca Riverside là Cao ốc nghỉ ngơi Quận Thủ Đức chỉ một có mức giá trên dưới một tỷ and nằm trong khu vực quần chúng quy hoạch đồng bộ, hiện diện. đến với Nhà ở cao tầng Fresca Riverside sở hữu 1 khoảng không gian sống ưng ý, một cuộc sống blue & sáng tạo ngay mặt trong căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức được thiết kế vuông vức tận dụng ánh nhìn để tận hưởng cuộc đời xanh ở nơi đây

• mặt đường nội bộ lành mạnh

• cương vực thận trọng

• ngôi trường tiểu học Nguyễn Văn Tây hiện diện

• ngôi trường lớp mầm non Hoa Mai hiện hữu

• công viên xanh nội khu không bến bờ

• KDL Phương Nam Dìn Ký

• Chợ mối manh nông phẩm Quận Thủ Đức

• Cao ốc giáp vòng đai 2 đường lớn huyết mạch của Tp HCM

• cơ sở y tế sung túc cách 8 phút vận động……………………. . https://banchungcumoi24h.info .

Tiện ích cao cấp Chung cư Fresca Thủ Đức

BẢN QUY HOẠCH CĂN HỘ FRESCA RIVERSIDE BÌNH CHIỂU

Tòa nhà Dự án Fresca Riverside Thủ Đức hy vọng đưa đến cho cư dân nhiều sự chọn lựa đa dạng cụm Nhà ở cao tầng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tòa chung cư được bài bản có size phổ quát, càng nhiều đặc điểm phòng ngủ thuận lợi, tiêu giảm khoảng rộng thực hiện, môi trường sống vô cùng thoáng đãng. nhiều loại buồng nghỉ phổ biến mục đích cho giấc ngủ phẳng lặng cho từng người đặt hàng lúc sinh sống trong Chung cư. mọi Tòa tháp Dự án Fresca Thủ Đức số đông thiết kế chi tiết mục đích đến bầu khâu khí ấm cúng thoải mái và vui vẻ nhất đến bạn.

thành tựu hình ảnh mang đến ICON dấu vết Quần thể Chung cư Fresca Riverside Thủ Đức bao gồm nhiều hình tượng căn nhà để chúng ta có thể sàng lọc. Tùy theo con số người nhà cũng đúng sự đòi hỏi nhiều chúng ta mà bạn có thể tuyển lựa cho bản thân mình 1 Nhà ở cao tầng ăn nhập duy nhất.

kiên cố quý doanh nghiệp sẽ cực kỳ suy xét kiểu dáng nhiều Khu đô thị tại Chung cư nè. Phong cách thiết kế cũng chính là điểm nhấn sáng tạo và thu hút sự lưu ý của mọi người. Hiểu rõ điều ấy đề nghị nhà đầu cơ Seaholding rất cần nhớ về điều đó. Tổ hợp chung cư Dự án Fresca Riverside Thủ Đức được thiết kế theo cách Nước Singapore song song với lộng lẫy, trẻ trung and không kém phần yên bình.

thời trang Singapore vừa trẻ trung lại vừa tuyệt vời chính là ao ước của không ít người thân lúc này. đã từng Dự án sẽ được cấu tạo nhằm lợi dụng tia nắng thiên nhiên 1 cách tối đa duy nhất. nhiều khu vực căn phòng khác số đông đc bố trí hiện đại, gọn gàng và chú ý đến khía cạnh tử vi & phong thủy cao…………………………………………….

Bản quy hoạch mặt bằng Căn hộ Fresca Riverside

GIÁ BÁN VÀ KHUYẾN MÃI SIÊU DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Thay vì thanh toán mướn căn nhà các tháng từ 6tr – 9 triệu đ, hãy bạo gan dạng chiếm lĩnh căn hộ chuẩn chỉnh Singapre Fresca Riverside Bình Chiểu Ở Q. Thủ Đức gần “chi phí trả dần hàng tháng Chỉ = tiền mướn ngôi nhà”

Điều này có tác dụng áp dụng hóa cơn mơ chiếm lĩnh nhà ở Ở thị trấn HCM của tương đối nhiều gia đình bạn.

Tổng giá thành của Tòa nhà 2PN tại Chung cư Căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu chỉ với một tỉ đồng.

khi là Tổ hợp căn hộ Tổ hợp căn hộ Thủ Đức “vừa khoảng tay” trong khi Fresca Riverside Bình Chiểu có mức giá buôn bán phù hợp với các đối tượng người sử dụng bạn là người trong gia đình trẻ, tích góp với số chi phí từ 300 triệu

Căn hộ chung cư Dự án Fresca Riverside Seaholdings với cái giá 19.5 Triêu/m2 & đáp ứng đc 3 tiêu ý cần phải có: chỗ đứng Đẹp – Thiết Kế đẹp nhất – tác dụng Xanh và không khí Xanh

? quý khách hàng mua để ngơi nghỉ Nhà cao tầng Fresca Riverside Thủ Đức?

có nguồn thu bất biến, có khả năng Trả Góp mỗi tháng kể từ 7 – 9 triệu.

Tài chính có trước: kể từ 300 triệu đồng trở lên.

phần đa người hâm mộ Nhà cao tầng được cấu tạo đặc biệt văn minh trẻ trung.

Có nhu cầu mua căn hộ nhiều loại 2 buồng nghỉ, kích thước kể từ 50 mang đến 60m2

những người dân học tập & buôn bán ở các giáo khu sau sẽ phù hợp với nhà chung cư Chung cư Fresca Riverside: Thủ Đức, Q9, tỉnh bình dương, Đồng Nai, Quận 12, Bình Thạnh, Q lô Vấp, Q Phú Nhuận, Quận 1, Q2, Quận 3.

? khách hàng cài đặt đầu tư căn hộ Dự án Fresca Riverside ?

Qũy khu đất để trở nên tân tiến Khu đô thị Tổ hợp căn hộ ngay sát trung tâm Hồ Chí Minh càng ngày càng nhỏ nhắn và giá thành ngày càng tăng lên.

cần phải có về Tòa chung cư 2PN báo giá bên dưới 1 tỷ đồng gần trung tâm vẫn “ khát hàng” hơn bao giờ hết.

Tổ hợp chung cư Quần thể Chung cư Fresca Riverside sẽ là chọn lọc tốt nhất khi người đặt hàng có kế hoạch sinh sống phân khúc Khu đô thị có mức giá 1 tỷ đồng, dễ cho thuê theo giờ hay tải đi cung cấp lại.

sự đòi hỏi về nhà ở, Chung cư một tỉ đồng thì quá nhiều dẫu vậy đầu cung lại chưa đáp ứng đủ. Vậy nên Chung cư Fresca Riverside – Q.. Thủ Đức khi là 1 mặt hàng rất được yêu thích

? Cơ Hội Vàng cho thuê theo giờ Nhà cao tầng Fresca Riverside!

Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay Ở con đường D6 khu quần chúng Bình Đức, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức.

Chung cư Fresca Riverside Bình Chiểu độc đáo nằm Ngay mặt tiền đường lớn 30m2 thoáng mát – 2 mặt ra vào nội bộ 10m2

Dự án Fresca Thủ Đức chiếm hữu tam bên view sông

Khu căn hộ Fresca Riverside Seaholdings nằm Ngay bên trên phần nhiều tuyến đường cơ sở giao thông huyết quản của City và thừa kế toàn bộ tiện ích vùng. nằm ở trong quần thể cộng đồng Bình Đức, P.. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức ( phạm vi hoạt động đang sẵn có có lợi độ cải tiến và phát triển phệ Ở TPHCM vì đó là ngõ phía Tây Bắc của phố xá)

Tiềm năng của Siêu dự án là ngay mặt trước đại lộ, kết dính dễ ợt với các Quận chiếc rốn: Q.1,tam,4,5,7 bởi con phố Quốc Lộ một, Quốc Lộ 13, Phạm Văn Đồng…………………..