Cam kết tiến độ liền kề bậc nhất An Bình City Geleximco Cầu Giấy

Lấy ý tưởng từ ” Nước” – Trong an lành, bình yên. Tòa tháp Chung cư An Bình Cổ Nhuế – Nhà cao tầng TPGL gồm 08 công trình cao tầng thuộc hệ thống Thành phố giao thoa tạo ra một “không gian ở” với mục tiêu không cần ca ngợi mỹ miều nhưng mà lại cực kì quan trọng: ” Vĩnh cữu – an toàn – an ninh – sang trọng – văn minh”. An Bình City nằm ngay địa điểm quà của thị trấn nói phổ biến và địa điểm đắc địa của Tòa tháp TPLG, ngay sát hồ điều hòa 15 ha, thân mật với thiên nhiên.

Chung cư Căn hộ An Bình City – thị trấn Giao Lưu hứa hẹn sẽ vượt qua Ciputra để biến thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Thủ Đô (có toàn vẹn các tiện lợi của một Tổ hợp căn hộ như nằm gần siêu thị Metro, khác biệt có đại dương điều hòa tại trung tâm rộng 15ha như lá phổi của Chung cư cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu trung tâm thương mại giải trí, các cơ quan công sở của đô thị, Bộ ngành và Trung ương…………………………………………….

TỔNG QUAN CĂN HỘ AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

Tên dự án: Khu đô thị An Bình City Geleximco

Vị trí Quần thể : miếng đất TM1, TM2, KĐT Thành phố giao thoa – P. Cổ Nhuế 1 – Q.Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội

Chủ đầu tứ Tòa nhà : CTCP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Thủ Đô – Geleximco

công ty thiết kế xây dựng: Công ty CP TVTK Kết Cấu Việt

Nhà thầu kiến tạo: Công ty CP xây dựng nền móng Long Giang

bốn vấn giám sát: tổ chức Cổ phần Coninco 3C

Diện tích lô đất TM1: 21.631,0m2;

Diện tích thành lập công trình lô TM1: 7.000,0m2

Mật độ thành lập lô TM1: 32,0% ;

Diện tích miếng đất TM2: 22.693,0m2;

Diện tích thành lập công trình lô TM2: 7.000,0m2;

Mật độ xây dựng lô TM2: 31,0% ;

Tổng diện tích sàn xây dựng (không những tầng hầm, tầng tum): 356.920,0m2;

Tầng cao: 28 – 35 tầng;

Dân số: 6000 người.

Khu đô thị bao gồm 08 Siêu dự án Siêu dự án cao 35 tầng (A2,A3,A6,A7) và 28 tầng (A1,A4,A5,A8):

miếng đất TM1 gồm các tòa A1, A2, A7, A8;

khu đất TM2 gồm những tòa A3, A4, A5, A6;

Liên thông một tầng hầm toàn cục các khối nhà với nhau làm địa phận đỗ xe thông thường, từng cụm nhì nhà tại tầng 2 để làm các chức năng dịch vụ, lợi ích;

toàn số Dự án Tòa nhà là 2732 căn…

=> HOT NEWS :  Kiến trúc thiết kế Chung cư An Bình City

VỊ TRÍ DỰ ÁN AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG

nằm ngay tại cửa ngõ Tây Bắc của Hà Nội Thủ Đô, giáp dãy phố Phạm Văn Đồng. Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng  là tiêu điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế khác biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu một trong các địa điểm đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm ở khu vực đông người dân của thị trấn, trên nhì dãy phố bự – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, dãy phố chính đi nhà ga tàu bay Nội Bài – nhà ga tàu bay to nhất miền Bắc…….

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN AN BÌNH CITY CẦU GIẤY

Quần thể được thừa hưởng những tiện lợi đẳng cấp và cục bộ của Siêu dự án thị trấn giao thoa, một khu đô thị lớn nằm trong nội thành Hà Nội. Dường như Căn hộ Chung cư An Bình City cũng có rất nhiều tiện lợi hiện đại của riêng Quần thể như:

– Hồ điều hòa thoáng 15ha.

 – Công viên cây cỏ mênh mang.

– Khu Tổ hợp chung cư biệt lập với bao quanh bằng tường bao và bảo vệ 24/24

– Mật độ cây cối cao (chiếm hơn 70% Siêu dự án).

– địa phận để xe thoáng cam kết chỗ để xe cho mỗi gia đình với 1 ô tô và 2 xe máy.

– Tiếp giáp bộ công an.

– Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác……

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư An Bình City

=> Tin quan trọngLiên kết vị trí Dự án An Bình City Phạm Văn Đồng

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ AN BÌNH CITY CẦU GIẤY

Căn hộ Dự án An Bình City nằm trong Siêu dự án thị trấn giao lưu, tại địa chỉ 232 phô Phạm Văn Đồng. Với địa điểm đắc địa tại phía Tây Bắc Hà Nội cùng tiện ích và kiến thiết cao cấp, Dự án An Bình City định vị là Căn hộ điểm nhấn của Thủ Đô trong năm 2016.

Lấy ý nghĩ đó kiến tạo của Singapore cùng cây xanh, hồ điều hòa thoáng 15ha, con đường La Mã, đài phun nước, bể bơi tứ mùa,… Tòa nhà Chung cư An Bình City đem tới lối sống tiện nghi cho mọi nhà.

Với 8 tòa căn hộ cao từ 28-35 tầng gồm 1 tầng hầm liên thông và tầng lửng để xe, tầng 1, 2 là khu sinh hoạt tầm thường, TTTM và dịch vụ, từ tầng 3 trở lên là Chung cư với 2.732 Dự án.

Mỗi tòa với mật độ Tổ hợp chung cư thấp, chỉ cần 8-12 Siêu dự án/sàn và 5-6 thang máy tốc độ cao cùng 2 thang bộ cam kết lưu thông ổn định của cư dân Quần thể.

Tổ hợp chung cư Siêu dự án Dự án An Bình City được xây cất với những loại diện tích phù hợp gồm: 74,1 – 83,7 – 85,1 – 89,6 – 114m2 (diện tích thông thủy)……

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CĂN HỘ AN BÌNH CITY CẦU GIẤY

Giá phân phối Chung cư Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng từ 29 triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy. bởi vậy, chỉ 2.1 tỷ bạn cư dân đã có cơ hội chiếm hữu lập tức Dự án 3 Phòng ngủ tại đây. Đây là cơ hội sở hữu Khu đô thị hiện đại với giá ưu đãi mà Nhà đầu cơ dành tặng Quý người dân và Nhà đầu tư.

Nằm trên vùng đất có tổng diện tích 34.636m2 Tòa nhà Tổ hợp chung cư Chung cư An Bình City được thực hiện theo lựa chọn số 876/ QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành ngày 07/02/2014, với mật độ thành lập khoảng 29,6%, diện tích sàn thành lập khoảng 208,481m2. Hệ số dùng đất khoảng 6,02 lần. Được UBND thị trấn Thủ Đô phê duyệt theo quyết định số 702/ QĐ-UBND ban hành ngày 24/01/2014, xây dựng 8 tòa Khu đô thị (từ 28 – 35 tầng)

Tiến độ đóng tiền Siêu dự án Chung cư An Bình City vô cùng linh hoạt:

+ Đợt 1: nộp tiền 15% ký hợp đồng mua mở bán.

+ Đợt 2: Thanh toán 15% lên sàn tầng 12 .

+ Giai đoạn 3: đóng tiền 25% lên sàn tầng 20 .

+ Đợt 4: nộp tiền 15% khi cất nóc .

+ Giai đoạn 5: nộp tiền 25% hoàn thành nhà Tòa nhà.

+ Đợt 6: đóng tiền 5% Nhận sổ hồng…………………………………..