Lịch mở bán khu đô thị hiện đại Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm Hà Nội

Thanh Xuân Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm của quận Thanh Xuân với 4 tuyến đường bự là Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Lê Văn Thiêm. Chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex được coi là điểm chú ý quan trọng trong toàn bộ thi công của Thanh Xuân nói riêng và Thủ Đô nói thông thường………………………..

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

CHI TIẾT DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Chủ đầu tư : tổ chức cổ phần đầu tư tạo ra Thanh Xuân

Tên Căn hộ : Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico

Tên Chung cư : Siêu dự án Hapulico Complex Thanh Xuân

Diện tích toàn bộ : 14,764m2

Vị trí : Số 6 Lê Văn Thiêm – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Khởi công : Quý I 2016 – Bàn Giao Quý IV 2018

Quy mô : Tòa tháp cao 24 Tầng với : 3 tầng hầm – 3 tầng TTTM và Văn Phòng.

Mặt sàn được thi công 18 căn/tầng với 8 tháng máy chất lượng cao

Quy trình đặt mua Chung cư : Đang cập nhật

Giá bán : 32tr- 34tr……………….


VỊ TRÍ CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên tuyến phố Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tổ hợp chung cư có thể di chuyển một các dễ ràng tới mọi điểm đến. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được giữa Hội Nghị nước nhà, 1,2 km là đến trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Tòa tháp Thanh Xuân Complex tới biển Gươm và các giữa hành chính của thủ Đô.

Với kết nối hạ tầng động bộ, các tuyến giao thông huyết mạch dễ ợt với mọi điểm đến. Khu đô thị Tòa tháp Chung cư Thanh Xuân Complex đang là tâm điểm hấp dẫn mọi hướng đon đả của giới đầu tư cũng như người mua nhà……………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

+++ Mời bạn đọc : Tin tức chung cư royal park Hà Nội

 

LIÊN KẾT KHU VỰC CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

 

Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex nằm trên dãy phố Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tòa tháp có thể di chuyển một các dễ ràng tới mọi điểm đến. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tới được trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, 1,2 km là tới trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đến đại dương Gươm và những giữa hành chính của thủ Đô.

Với gắn kết hạ tầng động bộ, những tuyến giao thông huyết mạch tiện lợi với mọi điểm tới. Chung cư Nhà cao tầng Chung cư Thanh Xuân Complex đang là tâm điểm hấp dẫn mọi hướng ân cần của giới đầu tư cũng như người mua nhà…………….

 

!!! Đọc thêm : Tin tức chung cư sun grand city Việt Nam

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp chung cư Hapulico 24T3 hội tụ tiện lợi đẳng cấp, đồng loạt đáp ứng tối đa nhu cầu cho một đời sống thoải mái, thuận tiện với đẳng cấp trọn vẹn khác lạ.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng góc nhìn, chau chuốt tới từng chi tiết để đạt đến sự đơn giản, tinh tế, phong cách

Với tất cả sự tận tâm, Khu đô thị Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico chăm chút đến từng thành viên trong tổ ấm game thủ, hiểu từng thói quen và yêu cầu của từng lứa tuổi để mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tổ ấm người chơi chất lượng của một phong cách sống đỉnh cao.

Hạ tầng đồng loạt, tiện ích hoàn hảo: Trường mầm non Flying Finger School là Trường chuẩn đất nước, khuôn viên cây cối, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Hà Nội, quản lý Siêu dự án an ninh hiện đại…………….

 

!!! Tin mới : Tin tức royal park Thanh Xuân

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Khối đế 3 tầng thông nhau là giữa thương mại và dịch vụ, mặt bằng thoáng rãi được bố trí hợp lý sống những địa phận sảnh chờ, cho thuê. Từ tầng 5 trở lên tới tầng 24 là những Nhà cao tầng với diện tích có lí từ 2 đến 4 phòng ngủ, hài hòa giữa các phòng, cam kết yếu tố môi trường rộng Quần thể những lô gia; cửa sổ đón không khí và ánh nắng tự nhiên. Tối ưu hóa việc biểu hiện công năng dùng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

+ xây đắp căn A2 Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường 92,10m2 diện tích thông thuỷ 86,70m2

+ xây đắp căn A4 Chung cư Thanh Xuân Complex : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường : 98,22m2

+ thi công căn A5 Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường : 94.00m2…………….

 

*** Xem chi tiết : tin tức chung cư

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …