Liên kết vùng căn hộ ốp kính đẳng cấp Chung cư Thanh Xuân Complex Việt Nam

Siêu dự án chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm ngay tại sô 6 đường Lê Văn Thiêm nơi được bình chọn vị trí vàng của quận Thanh Xuân cũng như của tp Thủ Đô do tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô. Đây là Siêu dự án được giới đầu tư cũng như những khách hàng đang săn lùng khám phá thông tin chờ ngày mở bán………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

TỔNG QUAN DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Chung cư: Khu hỗn hợp nhà ở cấu kết thương mại và dịch vụ số 6 Lê Văn Thiêm.

– Tên thương mại: Chung cư Thanh Xuân Complex

– địa điểm Quần thể: Số 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Thủ Đô.

– Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần phát hành Thanh Xuân.

– Tư vấn giám sát: VP Tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng Trường ĐH kiến tạo Hà Nội.

– Liên doanh tư vấn xây dựng: Công ty Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty – CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina.

– toàn thầu thiết kế: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển thị trấn và thương mại.

– Tổng diện tích Siêu dự án : 14.764m2.

– toàn diện tích sàn thành lập : 53.999m2.

– Quy mô Tổ hợp căn hộ: 1 tòa cao 24 tầng có 3 tầng hầm.

– Tầng 1 – 4: giữa thương mại

– Tầng 5 – 24: Tòa tháp thương mại đẳng cấp.

– Tổ hợp căn hộ khởi công tháng 5/2016

– dự định dứt vào quý IV năm 2018………………


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

địa điểm tiến thưởng số 6 Lê Văn Thiêm thuộc Khu đô thị Quần thể Hapulico Complex . Khu đô thị Thanh Xuân Complex nằm ở tại địa điểm đắc địa thuộc khu giữa của quận Thanh Xuân với 4 tuyến đường béo là Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng và Lê Văn Thiêm- Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng. Tổ hợp căn hộ được xem là Nhà cao tầng trọng điểm với tổng thể kiến tạo của Thanh Xuân nói riêng và Thủ đô Thủ Đô nói thông thường………………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

=> Đọc thêm : Tin tức rivera park Việt Nam

 

LIÊN KẾT KHU VỰC CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

 

Siêu dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên tuyến đường Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum, Khuất Duy Tiến

– Phía Đông: Giáp với đường Nguyễn Huy Tưởng

– Phía Tây:  Giáp với phố Ngụy Như Kon Tum

– Phía Bắc:  Giáp với phố Vũ Trọng Phụng

– Phía Nam:  Giáp với khu biệt thự ngay bên Hapulico, Nguyễn Tuân

– Cách Royal city 400m.

– Cách Trung tâm hội nghị tổ quốc 2km

– Nhà ga mỹ đình 3km

– BigC và Keangnam 2,5km……………..

 

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Quần thể Hapulico 24T3 hội tụ tiện ích cao cấp, đồng loạt phục vụ tối đa nhu cầu cho một đời sống dễ chịu, tiện nghi với phong cách vẹn toàn đặc biệt.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng tầm nhìn, chau chuốt đến từng chi tiết để đạt đến sự dễ chơi, tinh tế, đẳng cấp

Với tất cả sự tận tâm, Chung cư Thanh Xuân Complex chăm chút đến từng thành viên trong tổ ấm game thủ, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tổ ấm người chơi chất lượng của một đẳng cấp sống đỉnh cao.

Hạ tầng đồng bộ, tiện lợi hoàn hảo: Trường mầm non Flying Finger School là lớp chuẩn đất nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Thủ Đô, quản lý tòa nhà an ninh văn minh…………….

 

=> Tin nổi bật : Giới thiệu royal park Việt Nam

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Những loại diện tích từ 87m2 tới 131m2, toàn 18 căn trên một sàn 8 thang máy và 02 thang thoát hiểm cho Tổ hợp chung cư Dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm, sẽ giúp cho việc di chuyển của Các dân chúng sinh ở tại nơi đây thuận tiện và dễ chơi. Khu đô thị cao cấp Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm (Hapulico 24T3), xây dựng tân tiến, hoàn thiện full nội thất chìa khóa trao tay……………..

 

+++ Chú ý : tìm kiếm nhà đất

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …