Ký gửi biệt thự cao cấp Vinhomes D’Capitale Hà Nội

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là Chung cư đẳng cấp và trung tâm thương mại nằm ở mặt 3 tuyến đường lớn: phố Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, những trục đường huyết mạch nối ra đại lộ Thăng Long.

Quần thể Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng có tên gọi chính thức là Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng được quy hoạch với diện tích lên đến 5 hecta, bởi chủ đầu tư Tân Hoàng Minh xây dựng. Lễ khởi công Dự án chính thức được công ty vào ngày 18/05/2016.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được lấy tên theo tên của khu vườn bự thứ 2 nước Pháp cùng với biểu tượng chân thực vượt thời gian L’acteur Grec của Arthur Bourgeois (1838-1886) mang đẳng cấp kiến tạo tân cổ đại sang trọng…………….

 

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG CẦU GIẤY

Tên Quần thể: Vinhomes D'Capitale (Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng);

Địa chỉ: đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thủ Đô;

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh;

Dân số: 12,6444 người;

Quy mô Tòa nhà:

– toàn diện tích: 50,309m2;

– Diện tích thành lập: 21,737m2;

– Khu nhà sống với diện tích sàn: 161.000 m2;

– khu mua bán : 180,000m2;

– Khu văn phòng với diện tích sàn: 22.500 m2;

– Tầng hầm: 6 tầng hầm;

– Khu khách sạn: diện tích sàn 38.500 m2;

– Diện tích nhà trẻ: 2502m2;

– Diện tích vườn hoa, bể nước, sân vườn: 26,070m2.

Tổ hợp chung cư Nhà cao tầng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng nằm ngay tại địa điểm “đắc địa”, địa phận đang có cơ sở hạ tầng đồng loạt nhất Thủ Đô đang trong quá trình phát triển. Siêu dự án Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong đợi sẽ trở thành một biểu tượng mới ngay cửa ngõ ra phía Tây thủ đô Thủ Đô…………


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG HÀ NỘI

Nhà cao tầng Dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng –  Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng nằm trên khu đất góc 3 trục đường: Hoàng Minh Giám – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến; và nằm tại té tư đường: Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng cùng với nằm gần cạnh bên trục đường cao tốc trên không trên đường vành đai 3

Giới hạn mảnh đất Khu đô thị Chung cư Vinhomes D'Capitale :

+ Phía Tây Bắc: giáp phô Trần Duy Hưng;

+ Phía Đông Bắc: giáp phô Hoàng Minh Giám;

+ Phía Tây Nam: giáp phô Khuất Duy Tiến;

+ Phía Đông Nam: giáp công viên biển điều hòa Nhân Chính có diện tích mặt đại dương lớn 8ha (thoáng 13,5ha)……..

 

 

!!! Mời bạn đọc : Thông tin chung cư mon elite Việt Nam

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ VINHOMES D'. CAPITALE TRẦN DUY HƯNG CẦU GIẤY

cư dân ngay có xu hướng  chọn cho mình một ngôi nhà có hướng đẹp nhất  sao cho gió đối lưu, làn không khí trong lành, tia sáng chan hòa quanh năm và dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  được coi là một vùng đất nở hậu, ví von như là một túi tiến thưởng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất cân đối, hướng đất tiện lợi theo hướng nghiêng của địa hình Hà Nội. Chính bởi vì thế Tòa nhà  giúp cho gia chủ tài lộc, yên lòng may mắn cả năm.

Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng: dự đoán xây dựng một tiện ích khác biệt nhưng không 1 Căn hộ nào có đó là biển điều hòa sẽ là  giếng trời tụ lọc, giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí  và cân bằng trường khí, trong khi quá trình thành phố hóa đang diễn ra ngày một mau lẹ, các ngôi Siêu dự án mọc san sát nhau thì đại dương điều hòa được xem là  một không gian khác biệt  mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên. Theo như dự đoán những căn phòng của Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng  đều được hướng về đại dương. Đây  như là chiếc quạt trời mang các làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thông lớn tự nhiên, khỏe mạnh……..

 

 

kiến trúc Nhà cao tầng Căn hộ Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng Được thiết kế theo phong cách tân cổ kính của các hoàng gia, Siêu dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được xây đắp với diện tích khá nhiều chủng loại tối ưu hóa công năng dùng cho Dự án mang tên đẳng cấp , sang trọng chủ chiếm hữu.

Các Tòa nhà tại Căn hộ Siêu dự án Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ đắt đỏ bán dự đoán trong khoảng 45 – 50 triệu/m2. Với thi công đẳng cấp hạng sang – địa điểm quà giữa lòng Thủ đô – hệ thống tiện ích vượt trội – đồng bộ cơ sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa Nhân Chính chính bởi vì vậy sau này hoàn thiện Chung cư Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng sẽ là điểm nhấn kiến thiết tân tiến bậc nhất tại Hà Nội………

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Vinhomes D'. Capitale , Vinhomes D'. Capitale , Chung cư Vinhomes D'. Capitale Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng , Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , …